PHẠM PHÚ NGỌC TRAI - Chủ tịch Công ty Tư vấn Kinh doanh hội nhập toàn cầu GIBC - DANH NHÂN VĂN HÓA ONLINE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE DANHNHAN.NET - NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG DANH NHÂN VĂN HÓA TỪ CỔ CHÍ KIM

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

PHẠM PHÚ NGỌC TRAI - Chủ tịch Công ty Tư vấn Kinh doanh hội nhập toàn cầu GIBC

Share This

Ông Phạm Phú Ngọc Trai là một trong những nhà quản trị doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và là một trong số ít những nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật của Việt Nam trong suốt hai thập niên qua, giai đoạn kinh tế đất nước bước vào thời kỳ đổi mới, hội nhập với kinh tế thế giới.
Ông quê ở Quảng Nam, là hậu duệ của nhà cải cách vĩ đại vào cuối thế kỉ thứ 19 Phạm Phú Thứ.
Ông từng là cán bộ Vụ Xuất Nhập khẩu Bộ Ngoại thương, Phó Giám đốc Công ty nước giải khát quận 3, Chủ tịch Công ty nước giải khát Tribeco, Công ty SPco rồi Công ty nước giải khát quốc tế IBC trước khi trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PepsiCo Đông Dương, người Việt Nam đầu tiên giữ chức vụ lãnh đạo khu vực tại một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.
Khi làm việc cho Pepsi, ông đã vinh dự và suất sắc đưa Pepsi Việt Nam 4 lần liên tiếp giành hạng nhất của giải thưởng DMK - giải thưởng cao quý nhất của Tập đoàn PepsiCo toàn cầu mang tên của Donald M.Kendall - Nguyên Chủ tịch và là người đồng sáng lập ra tập đoàn.
Sau gần 30 năm làm việc, từ năm 2010, ông Trai chính thức nghỉ hưu sớm ở tuổi 55 để chuyển sang công việc của một nhà tư vấn chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam. Ông và những cộng sự của mình sáng lập ra Công ty Tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu, viết tắt là GIBC.
(Nguồn Wikipedia)

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here