LÝ QUÝ TRUNG - Ông chủ của Tập đoàn Nam An, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bình Minh Toàn Cầu

Sinh năm 1966 tại Sài Gòn. Là thành viên sáng lập kiêm giám đốc điều hành tập đoàn An Nam Group chuyên kinh doanh lãnh vực nhà hàng Việt Nam cao cấp, trong đó có chuỗi cửa hàng Phở 24 với 20 cửa hàng có mặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang và Jakarta - Indonesia. Phở 24 có kế hoạch tiếp tục nhân rộng mô hình kinh doanh và thương hiệu của mình thông qua hình thức liên doanh và bán franchise ra khắp các tỉnh thành tại Việt Nam cũng như quốc tế. Năm 2004, thông qua giải thưởng The Guide Awards, thương hiệu phở 24 được các tạp chí Vietnam Economic Times, Thời báo kinh tế Việt Nam và Tư vấn tiêu dùng bình chọn là: "Địa điểm phở đáng tin cậy nhất Việt Nam".Trước khi tham gia sáng lập tập đoàn Nam An Group vào năm 2000, đã từng làm Tổng giám đốc khách sạn liên doanh Saigon Star hơn 5 năm và Phó tổng giám đốc công ty liên doanh Tecaword hơn 1 năm. Từ năm 2000 đến nay, từng tham gia giảng dạy tại các trường Đại học dân lập Văn Lang, đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, và gần đây nhất là trường đại học quốc tế RMIT (khoá học cao học quản trị kinh doanh MBA)
Được mời thuyết trình về đề tài franchise tại nhiều diễn đàn, hội thảo và triển lãm quốc tế. Là tác giả quyển sách đầu tiên của Việt Nam viết về franchise mang tựa đề franchise - Bí quyết thành công bằng mô hình nhượng quyền kinh doanh. Quyển sách này được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản vào tháng 8-2005 và tái bản lần 1 vào tháng 9-2005 và tái bản lần 2 vào tháng 2-2006.
Tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị nhà hàng và khách sạn tại trường đại học Western Sydney (NSW - Úc) năm 1993, sau đó học tiếp để lấy bằng thạc sĩ du lịch tại trường Đại học Griffith (Queensland - Úc) năm 1994. Năm 2003 lấy học vị tiến sĩ của trường đại học Kennedy Western (California - Mỹ) chuyên khoa quản trị kinh doanh.
2002: Chủ tịch toàn quốc hội Cựu du học sinh Úc tại Việt Nam
2003: Tổng thư ký hội Hữu Nghị Việt - Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh
2004: Ủy viên Quỹ Hoà Bình và Phát triển thành phố Hồ Chí Minh. Nhận giải thưởng Cán bộ xuất sắc Á - Úc (Australia Asia Executive Award) do Chính phủ liên bang Úc trao năm 2004
2005: Nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Liên hiệp các tổ chức Hội hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh do đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động ngoại giao nhân dân năm 2004.
Nhận kỷ niệm chương "Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2005"


Muốn biết thêm thông thi chi tiết. Vui lòng truy cập Website:
http://www.lyquytrung.com
Share on Google Plus

About THIÊN LÝ GROUP

Royal Books - là một công ty cách mạng nhất trong ngành công nghiệp này, cung cấp giải pháp đến cho thị trường là đơn vị đặc biệt cung cấp những quyển sách có chất lượng đến cho bạn đọc trong lĩnh vực: Phát triển bản thân, Phát triển Kinh doanh, Phát triển Doanh nghiệp với 5 giải pháp (chủ đề) chính: Phát triển Chuyên môn - Marketing - Quản trị - Văn hóa - Mục đích Đúng... với khát vọng đưa sách của người Việt đến với thế giới thông qua con đường Phát hành Sách Quốc tế...