BÙI TRỌNG GIAO - Chuyên gia huấn luyện cấp caoTốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Khoa đặc biệt của trường V.K.I.M.O (Moskow)
Tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh tại trường KTQD – Hà Nội.
Ông Giao tham gia giảng dạy từ năm 1989 với các vị trí: Báo cáo viên tâm lý tội phạm; Giảng viên tâm lý tư pháp – trường ĐH Luật; Giảng viên Marketing và bán hàng của Tập đoàn Enchoices Hoa Kỳ; Huấn luyện các đại lý bảo hiểm và cấp quản lý của Prudential; Giảng viên cơ hữu của các tổ chức giáo dục L&A, VSIC Singapore, Viện đào tạo Quốc tế BMG, Khanh Giao Co., Công ty CP ĐHDN; Chuyên gia huấn luyện cấp cao của Viện quảng cáo Arti Việt Nam; Tác giả và Chuyên gia huấn luyện cấp cao của Hệ thống CML.
Ông giao là Chuyên gia huấn luyện có kinh nghiệm đa ngành và đã từng trải qua nhiều lĩnh vực hoạt động thú vị: Hội viên Hội Luật gia Việt Nam; Báo cáo viên pháp luật; Trưởng phòng Pháp chế và Luật sư; Điều tra viên Phòng án Khu Trung ương; Chủ 2 vũ trường; Chủ cơ sở sản xuất gạch bông Đà Nẵng; Trưởng phòng cung ứng nhân sự tàu Star Cruise; Trưởng Ban kinh doanh công ty BHNT Prudential; Giám đốc huấn luyện Tập đoàn Enchoice Hoa Kỳ; Giám đốc kinh doanh công ty VASC VNPT; 
Hiện ông là Chủ tịch và CEO của công ty Ligico, là Phó Giám đốc Thương hiệu và Marketing của công ty T&G. 
Ông nói: “Tôi có một khát khao, khát khao cháy bỏng đó là nói cho bất cứ ai mà tôi được gặp hiểu rằng: Bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn”. Cũng xuất phát từ khát khao đó mà gần 20 năm nay anh say sưa với ngành huấn luyện. Hàng chục ngàn người đã được tham dự các chương trình huấn luyện của ông. Rất nhiều doanh nghiệp (Enchoices Hoa Kỳ; Mercedes Benz; Happy Cook; Prudential; Tôn Hoa Sen; Posco - Hàn Quốc; ACB Bank, DKSH Thụy Sĩ, Behn Meyer Đức, PNJ...) đã phối hợp với các chương trình đào tạo của ông để phát triển nguồn nhân lực (xem danh sách đính kèm). Hiện nay ở Việt Nam số giảng viên có bề dày kinh nghiệm kinh doanh và có may mắn trải nghiệm qua nhiều sắc thái và cung bậc của cuộc sống như ông không phải là nhiều. Ông là tác giả của Hệ thống các chương trình huấn luyện CML – Change My Life với hơn 67 chương trình khác nhau tập trung vào các lĩnh vực động viên tinh thần, đào tạo kỹ năng và sự kiện huấn luyện tổng hợp.
Bằng lối trình bày rất dung dị của một người đã nhiều năm lăn lộn với nghề kinh doanh, lại được kết hợp với lối hành văn rất chặt chẽ của một luật gia, ông luôn chiếm được cảm tình của người nghe, dù đó là người khó tính nhất. Là huấn luyện viên đầu tiên áp dụng phương pháp huấn luyện bằng Hội thảo đa chiều ở Việt Nam, ông được mệnh danh là “người hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tự học của bạn”. 
Ngày nay các doanh nhân thường gọi ông bằng cái tên “Người cách tân tinh thần doanh nghiệp”, “Dream Teacher”, "Pháp sư cổ cồn", “Ông CML”... Nhưng ông thì thích nhất khi mọi người gọi ông là người truyền nhiệt huyết. Đơn giản là vì ông muốn dùng năng lượng tinh thần, kiến thức, kỹ năng của mình giúp người học thay đổi, trở nên có định hướng, tích cực, mạnh mẽ để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Share on Google Plus

About THIÊN LÝ GROUP

Royal Books - là một công ty cách mạng nhất trong ngành công nghiệp này, cung cấp giải pháp đến cho thị trường là đơn vị đặc biệt cung cấp những quyển sách có chất lượng đến cho bạn đọc trong lĩnh vực: Phát triển bản thân, Phát triển Kinh doanh, Phát triển Doanh nghiệp với 5 giải pháp (chủ đề) chính: Phát triển Chuyên môn - Marketing - Quản trị - Văn hóa - Mục đích Đúng... với khát vọng đưa sách của người Việt đến với thế giới thông qua con đường Phát hành Sách Quốc tế...