BÙI VĂN VƯỢNG


Tiến Sĩ Bùi Văn Vượng có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lãnh vực quản lý Nhân Sự tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực kinh doanh và hơn 4 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án và điều hành chung.

Ông đã từng tham gia giảng dạy như là một huấn luyện viên của một số tập đoàn, công ty tư vấn nước ngoài như: Tập Đoàn Achieve Global (Hoa Kỳ); Công ty Tư Vấn TJS (Singapore); KG Empower Training (Canada).           

Ông cũng có trên 14 năm kinh nghiệm trực tiếp huấn luyện, đào tạo - phát triển nhân tài, và các cấp quản lý trong nước cũng như trong khu vực cho các công ty Vina Star Diamonds, Upgain Vietnam, TNS Vietnam, Cargill Vietnam, Cargill Australia.

Ngoài ra, Tiến sĩ Vượng có trên 9 năm kinh nghiệm huấn luyện, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên một số trường đại học như Đại học Nông Nghiệp Hà Nội, Đại học Cần Thơ, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Đại học Mở Bán Công TP Hồ Chí Minh, …

Ông cũng là người cộng tác với Trung Tâm Hỗ trợ Sinh viên TP Hồ Chí Minh xuất bản cuốn sách “Kỹ năng thực hành xã hội cho Sinh viên” và “Kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh trung học phổ thông” - 01/2010. 

Share on Google Plus

About THIÊN LÝ GROUP

Royal Books - là một công ty cách mạng nhất trong ngành công nghiệp này, cung cấp giải pháp đến cho thị trường là đơn vị đặc biệt cung cấp những quyển sách có chất lượng đến cho bạn đọc trong lĩnh vực: Phát triển bản thân, Phát triển Kinh doanh, Phát triển Doanh nghiệp với 5 giải pháp (chủ đề) chính: Phát triển Chuyên môn - Marketing - Quản trị - Văn hóa - Mục đích Đúng... với khát vọng đưa sách của người Việt đến với thế giới thông qua con đường Phát hành Sách Quốc tế...

0 Comments:

Post a comment