Tin tức cập nhật :

BÙI HỮU CHƯƠNG

Written By THIÊN LÝ GROUP on 28 September 2011 | 19:25


Ông Bùi Hữu Chương là chuyên gia về thuật lãnh đạo, marketing, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, kỹ năng thành công và các kỹ năng kinh doanh thiết yếu. Ông là người sáng tạo công nghệ bán hàng Power Selling (The 7P of Power Selling) và là chuyên gia huấn luyện duy nhất tại Việt Nam của trường phái bán hàng Ultimate Selling.
Ông có chín năm kinh nghiệm làm diễn giả. Ông đã thực hiện nhiều chương trình đào tạo, hội thảo thành công tại các tổ chức danh tiếng như: Công ty MASAN, Công ty Phát Thiên Quốc Tế, Công ty CP Tam Bản và Cộng Sự, Công ty CP Phần Mềm Quang Trung (Công viên Phần Mềm Quang Trung),…
Và tại các trường: Đại học Ngoại Thương, Kinh Tế, RMIT, Đại học Quốc Tế, Bách Khoa, Hùng Vương, Công Nghệ Sài Gòn cũng như NVH Thanh Niên, Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC, SIFE Hoa Sen, SIFE Kinh Tế, NVH Sinh Viên, VFCV (Tình nguyện vì trẻ em Việt Nam), Biz Link, ...
Ông đã huấn luyện, giáo dục và cố vấn hàng ngàn học viên về Tiếng Anh, kỹ năng mềm và các kỹ năng kinh doanh thiết yếu.
Ông là ‘thợ săn’ tài năng – ông có thể nhận thấy tài năng bên trong của con người và giúp người đó nhận ra và phát triển các tài năng ấy.
Ông là một nhà cách tân. Bên cạnh đó, ông còn là chuyên gia giúp phát triển khả năng tiếng Anh đột phá.
Năng lượng của ông, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của ông chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích giúp mọi người thành công trong công việc và cuộc sống.
Share this article :
 
Xây dựng nội dung và phát triển bởi Royal Books (Công ty Sách Hoàng Gia)
Royal Books - The Good Books That Changes Life