DƯƠNG HỒNG LỄ - CEO kinhdoanhmlm.com


Bạn có nghĩ rằng, người mà bạn đang tìm hiểu, là người mong muốn đem giá trị mà bản thân chính mình tạo ra những điều rất thực, rất có ý nghĩa để chia sẻ lại niềm hạnh phúc và thành đạt đến cho hàng triệu con người tại mảnh đất thân yêu hình chữ S này, anh ấy đã và đang tạo ra những điều xuất sắc trong từng lĩnh vực mà anh ấy đang cộng tác là làm việc, và không ai khác hơn, bạn hãy đến và gặp gỡ giao lưu với anh ấy: Diễn giả Dương Hồng Lễ.

Anh là một doanh nhân trẻ hàng đầu về tạo ra nguồn thu nhập thụ động tại Việt Nam, một người am hiểu sâu sắc lĩnh vực thương mại điện tử, một thủ lĩnh cao cấp trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng, diễn giả hàng đầu về khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong con người của bạn! Chính anh là nguồn cảm hứng giúp cho hàng triệu con người có được con đường hướng đến tự do về tài chính, khi được cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với anh.
Hiện anh là Giám Đốc Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Đào Tạo Tầm Nhìn Thế Kỷ. Ngoài bằng Cử nhân khoa học Toán, anh cũng đã có nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực kinh tế ngành Quản trị kinh doanh.
Với  triết lý "không gì là không thể", anh tự tin quyết tâm làm thay đổi chất lượng cuộc sống của hàng triệu con người Việt Nam, góp phần đưa đất nước Việt Nam trở nên là một quốc gia giàu có và hùng mạnh, anh là hiện thân của ý chí nung nấu thành công lớn, một người đem lại những giá trị tích cực cho nhiều người, sự tự do về tài chính, sự hạnh phúc về giá trị tinh thần của mỗi người. 
Tiểu sử tóm tắt về quá trình làm sống và làm việc của Diễn giả lớn, thủ lĩnh lớn, anh Dương Hồng Lễ:
+ Ngày 20/06/1984 anh được sinh ra tại vùng quê nghèo: ấp Long Hậu, xã Long Khánh, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
+ Năm 1989-2000 anh nhiều năm liền là học sinh khá giỏi từ thời tiểu học, phổ thông cơ sở, trung học phổ thông huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp.
+ Năm 2000 anh tốt nghiệp trường trung học phổ thông Hồng Ngự, và đứng top những học sinh đạt điểm số cao nhất trường.
+ Năm 2001 anh tiếp tục đứng top những học sinh của trường trung học phổ thông Hồng Ngự đậu Đại Học An Giang ngành Sư Phạm Toán
+ Năm 2001-2005 anh là sinh viên của trường Đại Học An Giang, hệ cử nhân khoa học ngành sư phạm Toán.
+ Năm 2005 anh có hơn 1 năm mở câu lạc bộ gia sư cho các sinh viên và giáo viên tại thành phố Long Xuyên, An Giang.
+ Năm 2006 anh tốt nghiệp trường Đại Học An Giang với tấm bằng cử nhân khoa học ngành sư phạm Toán.
+ Năm 2007 anh có hơn nửa năm mở câu lạc bộ gia sư cho các sinh viên và giáo viên tại thành phố HCM.
+ Năm 2007-2008 anh nằm trong ban lãnh đạo của công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ thông tin Sáng Tạo Việt tại TPHCM.
+ Năm 2007-2009 anh tham gia khóa học nghiên cứu sâu về chuyên ngành quản trị kinh doanh thuộc trường Đại Học Kinh Tế TPHCM.
+ Năm 2010 anh nằm trong top 10 nhà phân phối giỏi nhất và có thành tích xuất sắc nhất trong công ty cổ phần Trí Tuệ Việt(VIC).
+ Năm 2011 anh nằm trong top 10 nhà phân phối có tầm ảnh hưởng nhất trong công ty cổ phần Sơn Quang Vinh(VietTinMora)
+ Tháng 06/2011 anh ra đời một wesite kinh điển nhất trong ngành MLM(www.kinhdoanhmlm.com), một website chứa tất cả những tinh hoa về ngành MLM.
+ Tháng 11/2011 anh tiếp tục cho ra đời một website nổi tiếng trong ngành MLM(www.caulacbotrieuphu.vn), nói về một đội nhóm lớn hoạt động hiệu quả, ấn tượng.
+ Năm 2011 anh nằm trong top 3 nhà phân phối xuất sắc nhất, tầm ảnh hưởng mạnh nhất trong công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Niềm Tin Việt(SOB)
Anh đang sở hữu 4 website hàng đầu về thông tin quan trọng trong từng lĩnh vực:
01. www.kinhdoanhmlm.com : Website cung cấp chuyên về những kiến thức tư liệu quý báu và hữu ích liên quan đến MLM, những thủ lĩnh hàng đầu trong MLM.
02. www.cohoigiatangthunhap.com : Website cung cấp những khóa đào tạo ngắn hạn rất quan trọng và quý hiếm chuyên về Internet Marketing, giúp cho người học lần đầu tiên có cơ hội được ứng dụng một cách dễ dàng và thiết thực nhanh chóng.
03. www.sanmuabanonline.com : Website diễn đàn hàng đầu tại Việt Nam, nơi trao đổi những thông tin liên quan đến mua và bán, giới thiệu những thương hiệu đã và đang hoạt động tại thị trường trong nước,  giúp cho mọi thành viên mua may bán đắt - mua nhanh bán tốt.
04www.caulacbotrieuphu.vn : Website tổng hợp những thông tin về quá trình đang làm việc của một đội nhóm lớn, nơi tập hợp những tài năng lớn trong ngành mlm, nơi giúp cho các bạn đạt được ước mơ tự do về tài chính, với nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời chảy vào túi bạn.
"  Những quyết định khác biệt tích cực của bạn trong hôm nay sẽ hình thành nên đẳng cấp của bạn trong ngày mai" -  Diễn giả DƯƠNG HỒNG LỄ
DƯƠNG HỒNG LỄ(CEO 28 TUỔI) - Nhà Diễn Giả, Nhà Tác Giả, Nhà Doanh Nghiệp Trẻ, Nhà Thương Mại Điện Tử, Nhà Từ Thiện.

Share on Google Plus

About THIÊN LÝ GROUP

Royal Books - là một công ty cách mạng nhất trong ngành công nghiệp này, cung cấp giải pháp đến cho thị trường là đơn vị đặc biệt cung cấp những quyển sách có chất lượng đến cho bạn đọc trong lĩnh vực: Phát triển bản thân, Phát triển Kinh doanh, Phát triển Doanh nghiệp với 5 giải pháp (chủ đề) chính: Phát triển Chuyên môn - Marketing - Quản trị - Văn hóa - Mục đích Đúng... với khát vọng đưa sách của người Việt đến với thế giới thông qua con đường Phát hành Sách Quốc tế...