DIỆP KHẮC CƯỜNG - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty FNC - diepkhacuong.com


CT. HĐQT- TGĐ Công ty cổ phần Mạng Lưới Hữu Nghị (FNC)

Từ bỏ 12 năm ở sự nghiệp ca hát, ông quyết định đến với kinh doanh trong một dip tình cờ được định hướng bởi tỷ phú tên Eddy Chai, và ông nhận ra cơ hội để anh trở thành doanh nhân đã đến. 
Với quan điểm và phong cách quản trị: Tranh luận thẳng thắn, dân chủ và bình đẳng, lấy hiệu quả làm mục tiêu, cam kết tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh có giá trị thực để phục vụ cộng đồng. Chính lối tư duy trong quản trị ấy, ông đã đem đến việc làm cho hơn 21.000 lao động. Bên cạnh việc phân phối độc quyền sản phẩm công nghệ cao cấp như: mỹ phẩm tế bào gốc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng chức năng công nghệ Nano, công ty đã phát triển hệ thống với 25 trung tâm phân phối trên toàn quốc. Các trung tâm này sẽ trở thành 25 siêu thị mini phân phối các sản phẩm công nghệ cao của FNC. Bên cạnh đó, ông còn tham gia rất nhiều chương trình để chia sẻ kinh nghiệm với nội dung: kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp ứng xử, kỹ năng quản trị cuộc đời, phuc vụ để thành công, Tạo sự đột phá cho bản thân... cho các tập đoàn CP Group, Vietnam Arilines, Bảo việt, các Ngân hàng …Để tìm hiểu thêm về Danh nhân Diệp Khắc Cường vui lòng truy cập vào Website cá nhân:
http://www.diepkhacuong.com
Share on Google Plus

About THIÊN LÝ GROUP

Royal Books - là một công ty cách mạng nhất trong ngành công nghiệp này, cung cấp giải pháp đến cho thị trường là đơn vị đặc biệt cung cấp những quyển sách có chất lượng đến cho bạn đọc trong lĩnh vực: Phát triển bản thân, Phát triển Kinh doanh, Phát triển Doanh nghiệp với 5 giải pháp (chủ đề) chính: Phát triển Chuyên môn - Marketing - Quản trị - Văn hóa - Mục đích Đúng... với khát vọng đưa sách của người Việt đến với thế giới thông qua con đường Phát hành Sách Quốc tế...