Tin tức cập nhật :
Home » , » LƯƠNG BIỆN NHÂN QUYỀN

LƯƠNG BIỆN NHÂN QUYỀN

Written By THIÊN LÝ GROUP on 1 December 2011 | 21:45


Tốt nghiệp chuyên ngành Kế hoạch & Đầu tư của Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, anh đã từng công tác tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB Bank, Công ty Cổ phần Vàng Việt Nam – Vina VJC. Tuy nhiên, niềm đam mê chứng khoán thôi thúc anh chuyển công tác vào Công ty CP Chứng Khoán Kim Eng Việt Nam với công việc chính như:
        ·         Phân tích & nhận định thị trường thế giới bao gồm 4 thị trường chính: Hàng hoá, Cổ phiếu, Trái phiếu và Tiền tệ - và đề ra xu hướng tổng thể cho từng giai đoạn thị trường nhất định.
·          Phân tích & nhận định ngành nhằm dự báo các ngành sẽ tăng trưởng mạnh hơn thị trường chung.
·          Lọc tìm cổ phiếu tốt phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư.
·          Thực hiện các buổi Hội thảo nhận định thị trường hàng tuần, tháng, quý tại sàn chứng khoán Kim Eng Việt Nam.
·          Viết nhận định thị trường chứng khoán hàng ngày.
·          Đào tạo khách hàng và nhân viên môi giới của Công ty.
·          Viết các bài nhận định thị trường trên các báo Đầu tư chứng khoán, Sài Gòn Đầu tư tài chính, stox.vn, vneconomy.vn, vietstock.vn,….
·          Trả lời phỏng vấn trên các kênh truyền hình VTV1, HTV9, InfoTV, FBNC …
Kết quả của sự lao động hăng say và niềm đam mê đã đem lại cho anh những thành tựu đáng kể. Anh đã dự báo được sự đảo chiều trên chỉ số VN Index vào tháng 10/2009 và dự báo chỉ số này sẽ giảm về các mục tiêu 525 điểm hoặc 411 điểm. Khuyến nghị nhà đầu tư mua vào trở lại trong vùng 450-411 điểm.
Hiện Anh đang công tác tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Mê Kông với chức vụ Trưởng bộ phận Phân tích – Khối hàng cá nhân. Anh đã thiết kế Hệ thống giao dịch tự động; Quản lý rủi ro; Đưa ra 2 sản phẩm mới đang được đón nhận trên thị trường hiện nay là: MSC Retail Daily Comments và 3W - MSC Retail Weekly Report và là Trưởng nhóm nghiên cứu các sản phẩm phái sinh (nhằm chuẩn bị cho giai đoạn hình thành và phát triển các sản phẩm phái sinh mà không sớm thì muộn sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán Mê Kông đang nghiên cứu triển khai các sản phẩm futures và options mang tính khoa học cao và đi sát với tình hình thực tế của thị trường Việt Nam)
Share this article :
 
Xây dựng nội dung và phát triển bởi Royal Books (Công ty Sách Hoàng Gia)
Royal Books - The Good Books That Changes Life